Các mẫu cửa nhà được chọn nhiều nhất 2018

Cập nhật: 05/06/2018 09:13 - Lượt xem: 265

Cửa nhà đẹp, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của bất cứ người tiêu dùng nào. Vậy các mẫu cửa nhà đẹp được lựa chọn nhiều nhất năm 2018 là gì?

Cửa nhà là một trong những nội thất quan trọng, chúng không chỉ giúp bảo vệ căn nhà an toàn mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.Tại Hà Nội, Citywindow là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa nhà từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, nhôm,....Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số mẫu cửa nhà được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2018.

Vai trò của các mẫu cửa nhà đẹp

Một mẫu cửa nhà đẹp đóng vai trò rất quan trọng cho ngôi nhà của mình. Đây là những yếu tố khiến bạn phải lựa chọn cho mình một loại cửa có chất lượng tốt và đẹp mắt.Bảo vệ an toàn ngôi nhà

Cửa nhà có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Vai trò của cửa đối với căn nhà đó là giúp cho căn nhà của bạn có thể tránh được những tác động từ môi trường như khói bụi, ôi nhiễm. Chống lại sự xâm nhập của các loại côn trùng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Ngoài ra, cửa nhà còn có vai trò bảo vệ ngôi nhà của bạn bởi những kẻ gian muốn xâm nhập vào bên trong ngôi nhà.

Chính vì những yếu tố đó mà cửa rất quan trọng đối với ngôi nhà của bạn, đặc biệt là những ngôi nhà sát mặt đường không có cổng. Bạn nên lựa chọn loại cửa chắc chắn một chút, không nên chọn loại cửa quá rẻ tiền, nhanh hư hại.Làm đẹp cho ngôi nhà

Một chức năng nữa của các mẫu cửa nhà đẹp đó là làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Cửa có rất nhiều những thiết kế khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại cửa phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Từ những thiết kế đơn giản cho đến thiết kế được trang trí hoa văn tỉ mỉ, nếu bạn biết cách kết hợp sẽ tạo nên được vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.

Các mẫu cửa nhà đẹp năm 2018

Dưới đây là một số mẫu cửa nhà đẹp năm 2018, được sản xuất bởi Citywindow, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.Cửa nhôm xinfa

Là những mẫu cửa có khung nhằm nhôm và sử dụng một lớp kính ở giữa, chúng có thể là loại kính trong suốt hoặc kính màu. Các loại cửa đẹp nhôm xinfa có thể sử dụng làm cửa chính trong nhà, cũng có thể sử dụng làm cửa sổ.

Mẫu cửa nhà đẹp, sử dụng khung nhôm màu và một lớp sơn chống tĩnh điện bên ngoài. Loại cửa này tạo nên một sự tinh tế cho căn nhà của bạn và rất phù hợp với những ngôi nhà có gam màu sáng.

Cửa nhà đẹp sử dụng chất liệu nhôm và được sơn màu đen. Mẫu cửa này được lựa chọn sử dụng ở những ngôi nhà có sân vườn, là cửa thông thoáng và đưa khí trời thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.Cửa sắt

Đây là loại cửa nhà đẹp được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với những loại cửa khác. Cửa sắt có chất liệu rất tốt, tuổi thọ sử dụng lâu và có khả năng chịu lực cao. Cửa sắt sau khi được sơn một lớp sơn chống tĩnh tiện sẽ không bị ăn mòn hay han gỉ bởi những điều kiện thời tiết bên ngoài.Đây là mẫu cửa sắt được sử dụng khá phổ biến tại các gia đình, đặc biệt là những gia đình có nhà sát mặt đường. Cửa sắt với những thanh chắn sát nhau, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bởi các tác động bên ngoài.

Mẫu cửa nhà đẹp bởi những đường nét hoa văn trang trí đẹp mắt, với những đường sọc được sắp xếp hợp lý, giúp cho ngôi nhà của bạn sáng và sang trọng.

Danh mục tin tức