Phụ kiện nhựa lõi thép

PHỤ KIỆN CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC

 
 
Trong một hệ thống cửa nhựa lõi thép phụ kiên đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của cửa nhựa. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép bao gồm các thành phần giúp nối ghép khung cửa, thanh nhựa, lõi thép và một số thành phần bên ngoài của cửa. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép là thành phần quan trọng không thể thiếu của một hệ thống cửa nhựa lõi thép. Vậy phụ kiện cửa nhựa lõi thép gồm những gì? và tầm quan trọng của chúng đối với hệ thống cửa ra sao?
 
Phụ cửa nhựa lõi thép gồm những gì?
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép phải chịu sự hoạt động hàng ngày trong quá trình sử dụng vì vậy yêu cầu chung cho các phụ kiện cửa nhựa lõi thép là phải có sức chịu đựng tốt. Phụ kiện chủ bao gồm bản lề, các thanh chuyển động ,chốt đa điểm, các ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở...Tùy theo từng loại cửa mà sử dụng các loại phụ kiện khác nhau. 
 
- Lõi thép đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, ngoài ra nó nắm vai trò điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện, chính vì thế lõi thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn kỹ thuật càng đảm bảo, lõi thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít một thời gian ốc vít sẽ sờn ren không bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến các vấn đề khác của cửa.
 
- Ốc vít nếu sử dụng loại kém chất lượng không mạ chống rỉ hoặc mạ sơ qua ( tốt nhất là loại được mạ Đồng ) khi chịu tác động môi trường dẫn đến bị han rỉ và ảnh hưởng xấu đến các vấn đề khác theo thời gian.
 
- Bộ ổ khóa đa điểm: loại phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép này thường được sử dụng trong hệ thống cửa nhựa nhiều cánh. Bộ ổ khóa đa điểm quyết định chất lượng và độ an toàn, chống trộm của hệ thống cửa nhựa.
 
- Thanh chốt định vị: dùng để cố định cánh cửa khi đóng hoặc mở cửa. Thanh chốt định vị được sử dụng ít hơn các loại phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép khác. 
 
- Bản lề: Có khả năng điều chỉnh theo hai chiều, đạt độ chính xác cao trong lắp đặt, đồng thời thực hiện được hai chức năng mở là mở quay và mở lật.
 
- Tay nắm: Với ổ khoá nằm ngay trên tay nắm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn
 
Khi chọn phụ cửa nhựa lõi thép, người tiêu dùng nên sử dụng bộ phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép đồng bộ của những hãng sản xuất uy tín như: Winkhaus, Gq, Gu . . . Sử dụng phụ kiện kim khí đồng bộ sẽ giúp hệ thống cửa nhựa lõi thép dễ dàng hoạt động, các thành phần và bộ phận cửa nhựa được nối ghép chặt chẽ và tạo sự đồng nhất cho cửa.
 
 
Quý khách có thể xem thêm các mẫu tại Showroom hoặc gọi điện tư vấn 0912.848.777