Tìm mua cổng cửa sắt lùa treo tại Hà Nội

Cập nhật: 07/07/2018 03:13 - Lượt xem: 198

Vừa có tính an toàn, vững chắc vừa đảm bảo vẻ đẹp cho không gian diện tích hẹp, lựa chọn cổng cửa sắt lùa treo là một lựa chọn hết sức thông minh. Citywindow cung cấp đến thị trường dòng sản phẩm cửa, cổng sắt lùa đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm cổng cửa săt lùa treo này nhé!

Lựa chọn thông minh cho ngôi nhà Việt

Rất nhiều người thường thắc mắc rằng vì sao phải sử dụng cửa, cổng sắt lùa cho không gian nhà mình trong khi có rất nhiều mẫu mã, cửa sổ đa dạng và phong phú, đặc biệt là cửa lùa theo suy nghĩ của nhiều người lại làm giảm vẻ đẹp của ngôi nhà vì thiết kế quá đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng cửa sắt lùa hay cửa sắt lùa treo sẽ tiết kiệm không gian nhà mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích hẹp như nhà ống.Đến với Citywindow bạn sẽ luôn yên tâm khi được đảm bảo các dòng sản phẩm cửa lùa treo đa dạng về mẫu mã, bền đẹp và thiết kế phù hợp với ngôi nhà trong nhiều năm bởi tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu và thiết kế bởi những nhà kiến trúc sư tài năng. Vì vậy nên dù có sử dụng trong 5 năm hay 10 năm hoặc lâu hơn nữa thì sản phẩm cửa sắt của Citywindow vẫn luôn bền đẹp và vượt qua mọi sự khắc nghiệt của thời tiết.Bên cạnh đó, cổng, cửa sắt lùa treo còn được biết đến với khả năng đảm bảo an toàn cho gia đình và ngôi nhà bạn bởi sự chắc chắn, kiên cố của sản phẩm. Đặc biệt trong những trường hợp bạn quên khóa cổng, bạn cũng không mất thời gian quay ra ngoài mà có thể khóa tự động bằng hệ thống điều khiển từ xa tích hợp với sản phẩm, tránh khả năng kẻ gian đột nhập và gây thiệt hại về tài sản cho ngôi nhà của bạn.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển nhanh chóng, tính thẩm mỹ cũng được đề cao hơn thì việc thiết kế mẫu cổng, cửa sắt lùa treo cũng được từng vị khách chăm chút, quan tâm. Điều đó cũng không làm khó được Citywindow, sau đây là một số mẫu cổng, cửa sắt lùa đẹp để tham khảo:

Ưu điểm của cửa, cổng sắt lùa Citywindow

Citywindow đảm bảo tuyệt đối uy tín và chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng và hoàn trả 100% số tiền nếu phát hiện hàng kém chất lượng.Về chất lượng vật liệu sử dụng: Sắt được sử dụng là sắt cao cấp, được kiểm định và chứng nhận về chất lượng.

Về mẫu mã sản phẩm: Mọi sản phẩm cổng, cửa sắt lùa đều được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của các nhà kiến trúc sư, bản vẽ thiết kế sẽ được khách hàng duyệt rồi mới tiến hành gia công. Mẫu mã sản phẩm luôn tiếp cận với những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Về giá cả: chi phí cho sản phẩm với giá cả phải hết sức phải chăng, hợp với túi tiền của mọi đối tượng tiêu dùng.Về công nghệ gia công: Công nghệ hàn sì sắt thủ công đã trở nên lạc hậu, Citywindow tự hào sử dụng công nghệ cắt sắt hiện đại, uy tín, chất lượng, kết hợp cùng công nghệ sơn nano tĩnh điện, đảm bảo sản phẩm không chỉ bền mà còn đẹp mãi với thời gian.

Địa chỉ uy tín cung cấp cổng, cửa sắt lùa treo tại Hà Nội

Citywindow chúng tôi là một trong những nhà phân phối đại diện chuyên cung cấp tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các mẫu cửa sắt đẩy ngang hàng đầu với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn thiết kế cổng cửa sắt lùa treo nào cho không gian nhà bạn, hãy liên hệ với Citywindow để được tư vấn thiết kế  mẫu sản phẩm và hỗ trợ miễn phí theo địa chỉ sau đây:

Showrooom A30 TT18 Khu đô thị Văn Quán -  Hà Đông - Hà Nội 
Tel : 0466.711.811 - 0466.711.911
Hotline: 0912.848.777 - 0942.848.777

Danh mục tin tức