Các mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp và thông dụng nhất 2018

Cập nhật: 03/05/2018 03:40 - Lượt xem: 2387

Các mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp và tốt nhất hiện nay thì loại nào đang được ưa chuộng nhất. So với các mẫu cửa sắt đẹp 2 cánh thì mẫu cửa sắt 1 cánh thường được sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ hơn. Hãy cùng chúng tôi phân loại cửa sắt 1 cánh đẹp nhất qua từng đặc điểm dưới đây nhé!

Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường các mẫu cửa sắt đẹp được sử dụng phổ biến và thông dụng, điển hình trong đó là loại cửa sắt kéo 1 cánh. Đây là loại cửa được làm với một cánh kéo cố định về một bên. Cửa sắt kéo 1 cánh cũng được ứng dụng nhiều như loại cửa hai cánh, chất liệu sử dụng giống nhau, chỉ có điều chúng thường được sử dụng cho những không gian nhỏ hơn.

Cửa sắt kéo 1 cánh sử dụng với những mục đích gì?


Cửa sắt kéo 1 cánh là sản phẩm thường được sử dụng trong những cửa hàng nhỏ, những hộ chung cư hay những ki ốt,... Các mẫu cửa sắt đẹp 1 cánh đóng vai trò rất quan trọng và thực tế. Đây là loại cửa an toàn, tiện dụng và có giá thành rẻ hơn so với những loại cửa được làm từ chất liệu khác.
Cửa sắt kéo 1 cánh đẹp thường được làm từ sắt mạ kẽm, có độ bền tốt, khả năng chịu lực tuyệt vời, không bị bắt cháy, có khả năng chịu được những điều kiện thời tiết từ môi trường bên ngoài.


Ưu điểm của cứa sắt kéo 1 cánh


Không phải ngẫu nhiên mà mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp này được sử dụng thông dụng trên thị trường đến vậy. Cửa sắt kéo 1 cánh đem lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng chúng.
  • Đầu tiên phải nói đến đó là cửa sắt kéo 1 cánh có thiết kế an toàn, chịu được những tác động tuyệt vời từ điều kiện thời tiết bên ngoài.
  • Cửa sắt kéo có thời gian sử dụng lâu hơn so với những loại cửa được làm từ chất liệu khác. Tuổi thọ của cửa sắt kéo một cách có thể lên đến 40 năm sử dụng.
  • Cửa sắt kéo 1 cánh có độ dẻo dai tốt, có thể được thiết kế trang trí hoa văn đẹp mắt, tinh tế và sang trọng.
  • Cửa sắt kéo 1 cánh rất dễ dàng và thuận lợi trong quá trình thi công sản phẩm đơn giản, dễ dàng cho quá trình cài đặt, sửa chữa.
Chất lượng tuyệt vời


Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng của loại cửa sắt kéo 1 cánh đẹp, để bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho không gian của mình:
  • Cửa sắt 1 cánh sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt, được mạ kẽm và mạ màu, bởi vậy mà chúng không bị gỉ sét và ăn mòn.
  • Trên cửa sắt 1 cánh với những nhanh u sẽ được lắp lá, nhíp, tạo gân toàn bộ giúp cho cửa luôn đạt được độ chắc chắn tốt nhất.
  • Trên mỗi chi tiết của cửa sẽ được trang bị những đệm nhựa để giảm đi độ ma sát khi đóng mở để cửa hoạt động êm ái và không gây ra những tiếng ồn ảnh hưởng tới những người xung quanh.
  • Cửa sắt 1 cánh khi kéo rất nhẹ bởi được lắp đặt vòng bi hỗ trợ vào các cặp U cửa.


Với những ưu điểm và tính thẩm mỹ của mình thì cửa sẳn kéo thông minh là một sản phẩm hiện đại, sạng trọng được bán trên thị trường với giá thành rẻ, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng.

Citywindow là đơn vị cung cấp các loại cửa sắt  1 cánh, đem đến cho người sử dụng sự tối ưu nhất về giá thành và một sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm cửa sắt 1 cánh, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như báo giá cụ thể từng sản phẩm.

Danh mục tin tức