​Các mẫu cửa sắt kéo giá rẻ tại Hà Nội

Cập nhật: 10/09/2018 03:15 - Lượt xem: 324

Các mẫu cửa sắt kéo giá rẻ hiện nay đang phổ biến cho những ngôi nhà có diện tích cửa lớn hay các cửa hàng có không gian mở. Chín vì vậy CityWindow giới thiệu đến bạn các mẫu cửa sắt kéo giá rẻ tại Hà Nội và hãy cùng tham thảo ở bài viết dưới đây!


Cửa sắt kéo thường được bắt gặp khi là thiết kế quen thuộc cho những ngôi nhà mặt đường vừa tiện dụng vừa bảo đảm tính an toàn và thẩm mỹ. Với một ngôi nhà có cổng lớn hoặc có độ mở cao thì việc lựa chọn cửa sắt kéo là tất yếu.

Cửa sắt kéo giá rẻ

Tại sao nên chọn cửa sắt kéo giá rẻ để sử dụng?

Cửa sắt kéo giá rẻ mang những đặc trưng sau khiến chúng trở thành một xu hướng cửa hiện đại đô thị:
  • Cửa sắt giá rẻ là loại sản phẩm được thiết kế thông minh tiết kiệm lực cho người sử dụng. Lực ma sát lăn từ bánh xe dưới hoặc trên của cửa sắt kéo sẽ giúp bạn đóng và mở cửa dễ dàng không mất sức. Cứ hình dung với việc mở cửa sắt lớn và nặng sẽ không là vấn đề với cửa sắt giá rẻ chất lượng.
  • An ninh đảm bảo khi sử dụng cửa sắt kéo, bởi sẽ không ai có thể lọt được vào ngôi nhà của bạn khi cánh cửa hộ vệ đã kéo chặt. Cửa sắtsawtso sẽ phủ kín và không để một lối sơ hở nhỏ nào
  • Cửa sắt có mẫu mã bắt mắt, tạo nên sự nổi bật bởi tính thẩm mỹ rất thu hút.
  • Cửa sắt kéo giá rẻ so với giá trị sử dụng và là một sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Một số mẫu cửa sắt kéo tiêu biểu

Cửa sắt kéo đài loan không lá
Cửa sắt cũ giá rẻ

Cửa sắt kéo đài loan có lá là sản phẩm thiết kế phần che chắn bên trong xương sắt là trục chính có khả năng che phủ toàn bộ phần cửa, tách biệt rõ ràng bên ngoài và trong nhà. Loại sản phẩm này có tính năng đảm bảo tốt, người bên ngoài không thể nào nhìn được vào trong nhà bởi không có bất kỳ lỗ hổng nào. Đây chínhlà sản phẩm thường được sử dụng đối với những cửa hàng, phân xưởng. Loại cửa này giúp che chắn căn nhà tốt, kín và có độ bền cao

Cửa sắt đài loan có lá

Cửa sắt kéo đài loan không lá tạo độ hở và thoáng hơn, dành cho những ngôi nhà có cửa đảm bảo bên trong. Loại cửa sắt đài loan không lá có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại sản phẩm có lá.

Một số mẫu cửa sắt khác cho bạn tham khảo

Cửa sắt kéo giá rẻ
Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa sắt kéo giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với Citywindow. Đây chính là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Citywindow sẽ tư vấn lựa chọn loại cửa phù hợp và báo giá cụ thể từng loại. Citywindow tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm của sắt kéo uy tín, sản phẩm sử dụng loại sắt chất lượng, gia công trên dây truyền hiện đại, tiên tiến và khép kín. Ngoài ra,Citywindow còn cung cấp tới bạn rất nhiều dịch vụ đi kèm như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng,.... đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Danh mục tin tức