Cầu thang sắt cho những căn nhà nhỏ

Cập nhật: 03/11/2017 02:56 - Lượt xem: 1277

 Dưới đây là một vài ý tưởng có thể giúp các bạn trong việc chọn thiết kế và mẫu mã cầu thang sắt cho ngôi nhà nhỏ, giúp không gian được nới rộng và thoải mái hơn.

Những ngôi nhà mặt phố hoặc biệt thự sang trọng đều có thể chọn vô số mẫu thiết kế cầu thang đẹp và sang trọng khác nhau. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, việc chọn cầu thang sao cho vừa đẹp mắt, vừa tiện lợi và cân đối trong ngôi nhà là cực kì khó. Dưới đây là một vài ý tưởng có thể giúp các bạn trong việc lựa chọn thiết kế và mẫu mã cầu thang sắt cho ngôi nhà nhỏ, giúp không gian được nới rộng và thoải mái hơn.

Cầu thang sắt

Với cầu thang xoắn ốc, bạn không cần lo lắng bởi nó rất bền và chắc chắn, khung sắt cầu thang cứng uốn lượn theo hình xoắn ốc độc đáo. Hơn nữa việc lắp đặt và thi công cầu thang kiểu này khá nhanh chóng và tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian và cầu kì như những thiết kế cầu thang khác. Dựa vào mô hình trôn ốc, những nhà thiết kế đã sáng tạo ra nhiều kiểu khác nhau với mong muốn tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng và thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

cầu thang sắt


Với kiểu thiết kế cầu thang sắt xoắn ốc thế này rất thích hợp cho những công ty tư nhân hay văn phòng làm việc, vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo vẻ đẹp thanh nhã.Hơn nữa khi muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc bạn có thể tháo bỏ nhanh chóng mà không ảnh hưởng gì đến những kiến trúc của ngôi nhà

cầu thang sắt

Với kết cấu sắt được thiết kế chắc chắn và vững chãi nhằm tận dụng khoảng tường trống gần với bếp. Kiểu thiết kế cầu thang sắt này có lợi ích là phần giữa của cầu thang này còn là nơi để các thành viên trong gia đình để sách vở và những vật dụng có liên quan như một thư viện thu nhỏ tại gia.


cầu thang sắt

Bạn cũng có thể chọn một chiếc cầu thang sắtnhưng được sơn phủ bên ngoài một lớp sơn màu trắng trong xuốt với kiểu xoáy chạy xoay quanh chiếc trụ cột sắt đánh lừa thị giác mới nhìn ta không biết có cầu thang bên trong nhà. Hình dáng gọn và đẹp kiểu cầu thang này mang đến vẻ đẹp hiện đại phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Cầu thang sắt


Một chiếc cầu thang sắt mini có chiều rộng rất nhỏ vẫn hoàn thành tốt chức năng kết nối phòng khách lên phòng ngủ. Cách thiết kế tối giản và màu sắc hài hoà với không gian đem đến nét vẻ đẹp cho ngôi nhà hiện đại.

Xem thêm
>> Cầu thang sắt tay vịn gỗ - sự kết hợp ăn ý cho sự thanh lịch nội thất ngôi nhà
>> Nguyên tắc tối quan trong khi thiết kế cầu thang
>> Bạn đang lựa cầu thang sắt đẹp - đây là những gợi ý không thể tuyệt vời hơn

Danh mục tin tức