​Cửa sắt kéo giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Cập nhật: 01/11/2018 02:55 - Lượt xem: 854

Citywindow đem đến cho khách hàng sự lựa chọn về sản phẩm cửa sắt kéo giá rẻ với mẫu mã đa dạng, phong phú, sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

Cửa sắt kéo là sản phẩm thường được sử dụng thông dụng trong hầu hết các căn nhà, đặc biệt là dạng nhà ống, gần đường. Cửa sắt kéo đẹp, hiện đại đơn giản, dễ dàng sửdụng và có thể phù hợp với nhiều căn nhà khác nhau. Cửa sắt kéo có hai loại là cửa sắt kéo không lácửa sắt kéo có lá.

Cửa sắt kéo giá rẻ hơn so với những loại cửa hàng nhưng lại đem đến công dụng tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao loại cửa sắt kéo lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy.

Ưu điểm của cửa sắt kéo

Độ bền cao

Cửa sắt kéo là sản phẩm có độ bền cao, chính là giải pháp an toàn trong thiết kế của mọi ngôi nhà. Các mẫu cửa sắt kéo đẹp lại chịu được những tác động từ môi trường như độ ẩm và nhiệt độ, chính vì vậy chúng khắc phục được những ưu điểm của các loại cửa khác.

Cửa sắt kéo được sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, vì vậy khả năng chịu ăn mòn cực tốt và đem lại thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Sau nhiều năm sử dụng, dấu hiệu hỏng hóc ở cửa sắt kéo rất hiếm vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn loại cửa này.

Giá thành hợp lý và thi công dễ dàng

Cửa sắt kéo đẹp có một ưu điểm đó là độ bền cao và thi công dễ dàng, chi phí cũng thấp hơn. So với những sản phẩm sử dụng chất liệu khác thì cửa sắt kéo dễ cài đặt hơn.

Cửa sắt kéo được sản xuất tinh tế, kiểu dáng ấn tượng, nhẹ nhàng và đẹp mắt, khi được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của cửa sắt có thể kéo dài đến 30 – 40 năm. Khi phải sửa chữa thì chi phí không quá cao.

Tiện lợi sử dụng

Khi căn nhà của bạn lắp đặt cửa sắt kéo thì sẽ rất tiện lợi cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ nhàng cửa sang hai bên, đóng mở dễ dàng. Nếu căn nhà của bạn chỉ sử dụng 1 loại cửa sắt kéo thì nên chọn cửa sắt kéo có lá. Còn nếu sử dụng cửa gỗ bên trong thì có thể chỉ sử dụng loại cửa sắt kéo không lá.


Cửa sắt kéo giá rẻ có giá bao nhiêu?


Cửa sắt kéo giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn loại cửa này. Cửa sắt kéo có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, cũng như phụ thuộc vào diện tích khoảng cửa của căn nhà mà khi thi công hoàn thiện giá mỗi sản phẩm sẽ khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa sắt kéo tại Hà Nội, hãy liên hệ với Citywindow chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu mã và báo giá cụ thể, chi tiết với từng trường hợp.

Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu cửa sắt kéo đẹp dưới đây để giúp bạn lựa chọn được loại cửa mong muốn.

Cửa sắt kéo 1 cánh, thường sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc những gian bán hàng.

Cửa sắt kéo có lá 2 cánh thường được sử dụng tại những ngôi nhà lớn.
Cửa sắt kéo không lá 2 cánh sử khi có thêm cửa cuốn bên ngoài hoặc cửa gỗ bên trong.

Trên đây là một số mẫu cửa sắt kéo đẹp, đang thịnh hành hiện nay. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Citywindow để được đặt hàng sản phẩm tốt nhất. Citywindow tự tin là đơn vị đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, nhờ sử dụng nguồn nguyên vật liệu chọn lọc, quá trình gia công tỉ mỉ, khéo léo và tối ưu nhất về giá thành, giúp cho bất cứ khách hàng sử dụng sản phẩm với mục đích khác nhau đều có thể lựa chọn sản phẩm của Citywindow.

Danh mục tin tức