​Giá các mẫu cầu thang sắt đẹp đơn giản tại Hà Nội

Cập nhật: 26/09/2018 03:50 - Lượt xem: 537

Cầu thang sắt đẹp có vai trò quan trọng trong cấu trúc ngôi nhà, nó không chỉ là một phần của sự gắn kết không gian mà đóng vai trò thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu về cầu thang và giá các mẫu cầu thang sắt đẹp đơn giản tại Hà Nội nhé!

Vai trò của cầu thang sắt trong nhà

Cầu thang sắt đẹp là thành phần không thể thiếu trong giao thông đi lại từ tầng này lên tầng khác, vì thế nên bao giờ cũng vậy cầu thang luôn là bộ phận được thiết kế tỉ mỉ nhất và được gia chủ bài trí kỹ lưỡng, cẩn tắc nhất.


Cầu thang sắt đẹp là nơi có nhiều vách tường trống chính vì vậy là nơi mà người qua lại thường hay chú ý đến. Ở các gia đình cũng quan tâm và khá chú trọng đến việc trang trí phần cầu thang tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Rất nhiều cách thiết kế tùy theo sức sáng tạo của từng gia đình, từng sở thích, có thể chỉ là một khoảng tường trống sơn màu nhẹ nhàng đơn giản hoặc tạo hình cầu kỳ với các loại vật liệu như đá, gỗ, sỏi…

Bạn cũng nên lắp đặt thêm những chiếc đèn vừa tạo độ sáng và sức sống cho cầu thang vừa tránh việc cầu thang bị tối gây ra những tai nạn đáng tiếc. Cầu thang trong một gia đình và phần vô cùng quan trọng nhất định phải chú trọng trong thiết kế và lắp đặt

Các mẫu cầu thang sắt đẹp


Chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu cầu thang sắt đẹp và được yêu thích nhất:

Đơn giản và trang nhã với mẫu cầu thang sắt đẹp số 15 này. Được thiết kế với tay vịn gỗ và thân là những thanh sắt cao cấp sơn tĩnh điện có độ bền cao, cầu thang sắt đẹp này sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho những không gian sáng, với nền sơn màu sinh động.

Cầu thang sắt đẹp ở Hà Nội với chất liệu sắt với sơn màu tối và hoa văn sinh động. Đây là một kiểu cầu thang phổ biến, ấn tượng và giá của cầu thang sắt tại hà nội cũng không cao.

Cầu thang sắt đẹp loại trên với trụ gỗ và hoa văn trang nhã, lịch lãm vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng vừa đủ tao nhã và thu hút.

Những mẫu cầu thang sắt đẹp và đơn giản như trên không bao giờ bị lỗi mốt trong mọi thời đại bởi sự đơn giản tạo nên một sức sang trọng và thu hút riêng.

Còn vô vàn các mẫu cầu thang sắt đẹp khác bạn có thể tham khảo tại Citywindow.

Giá của các loại cầu thang


Giá của loại cầu thang sắt đẹp này bạn nên liên hệ với Citywindow để biết cụ thể nhất. Citywindow là một doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm cầu thang sắt đẹp chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Bạn hãy liên lạc với citywindow để được báo giá cầu thang sắt đẹp hà nội hoặc giá của những mẫu bạn ưng ý nhé.

City window gợi ý cho bạn về phong thủy của cầu thang

Bởi được xem là công cụ dẫn khí từ tầng này lên tầng khác nên cầu thang phải được thiết kế rộng rãi, sáng sủa và không bị tù túng nhằm kích thích năng lượng tốt lên theo đường cầu thang đến tận vùng không gian sống của các thành viên trong gia đình bạn, là những việc cần thiết đối với phong thủy cầu thang. Có những nguyên tắc bạn nhất định phải tuân theo khi đặt cầu thang để có thể có hướng phát triển, may mắn và tài lộc:
  • Chân và đỉnh cầu thang không bao giờ được lắp đặt, thiết kế đối diện với cửa chính
  • Tránh chọn màu đỏ cho cầu thang bởi điều này mang lại những điềm không lành và thường được kiêng tuyệt đối ở Việt Nam
  • Tránh đặt cầu thang ở chính giữa nhà
Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ đến Citywindow để được tư vấn và đặt hành nhanh nhất !

Nhôm Kính Citywindow 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Minh Huy
Showroom : A30 TT18 Khu đô thị Văn Quán -  Hà Đông - Hà Nội 
Tel : 0466.711.811 - 0466.711.911
Hotline: 0912.848.777 - 0942.848.777
Xưởng sản xuất  : Hợp tác xã Quyết Tiến - Trung Văn - Hà Nội
Nhà máy : Khu CN Văn Lâm - Như Quỳnh - Hưng yên

Danh mục tin tức