​Giá cửa sắt 4 cánh - mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp tại Hà Nội

Cập nhật: 14/12/2017 09:20 - Lượt xem: 4170

Cổng cửa sắt hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều công trình xây dựng nó được có nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt như độ chắc chắn, an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, khắc phục được những điểm yếu của các cửa sắt thông thường.Cổng cửa sắt hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều công trình xây dựng nó được có nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt như độ chắc chắn, an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, khắc phục được những điểm yếu của các cửa sắt thông thường.

Trong đó mẫu cửa sắt 4 cánh được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi kết cấu bền vững mang lại  sự sang trọng, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó giá cửa sắt 4 cánh hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình


Ưu điểm của cửa cổng sắt là thiết kế đồ sộ, chiều cao tương đối với trụ vững chắc hai bên và vòm cổng cố định. Hoa văn trang trí trên cánh cổng rất cầu kỳ, tinh tế. Về màu sắc cổng sắt nên chọn màu cổ hay một màu tương đồng với màu sơn của ngôi nhà để tạo nên sự đồng nhất.

Khi lắp đặt cửa cổng sắt 4 cánh, bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình vừa nguy nga, tráng lệ vừa có nét bí ẩn. Nếu gia đình bạn đang có có ý định xây nhà theo kiến trúc biệt thự thì hãy tham khảo một số mẫu cổng sắt 4 cánh  đẹp dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp


Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp
Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 01

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp
Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 02

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp
Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 03

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp


Citywindow là cơ sở làm cửa sắt tại Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật và công nhân giàu kinh nghiệm. Cùng quy trình sản sản xuất và lắp đặt hiện đại chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa cổng sắt tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Nhôm Kính Citywindow 
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Minh Huy
Showroom : A30 TT18 Khu đô thị Văn Quán -  Hà Đông - Hà Nội 
Hotline: 0942.848.777

Danh mục tin tức