Hệ cửa lùa 2600

HỆ CỬA LÙA 2600

 

Khả năng cách âm

- Do kết cấu cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 có độ kín khít gần như tuyệt đối, nên nó có khả năng làm giảm độ ồn ảnh hưởng âm thanh từ bên ngoài vào rất tốt.
 

Khả năng bảo vệ

- Kết cấu của tất cả các dòng cửa nhôm Việt Pháp bao giờ cũng có 1 khoá chốt chính và 1 chốt phụ nên có khả năng chống trộm cao hơn các dòng khác.
 
- Tất cả các dòng cửa Việt Pháp được chế tạo tỉ mỉ tới từng chi tiết nên rất an toàn cho người sử dụng.
 
- Đặc biệt cửa Việt Pháp có các hệ cửa đi thiết kế đẹp và chắc chắn dùng làm cửa chính bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Chính các bộ cửa sang trọng và đặc biệt này cũng góp phần tô điểm cho vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà bạn. Hơn thế nữa, việc sử dụng và vận hành các bộ cửa êm, nhẹ và tuyệt đối an toàn. Đây là điều mà Việt Pháp tin tưởng sẽ khiến các quý vị khách hàng tại Việt Nam vô cùng hài lòng.


Khả năng kín nước

- Lớp đệm bằng cao su đặc biệt ngăn nước thấm qua hoặc rò rỉ vào trong nhà.
- Hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn ảnh hưởng lên mặt ngoài của cửa.
 

Hạn chế lưu thông không khí

- Khi cửa Việt Pháp ở chế độ đóng các hệ gioăng cao su bắt đầu phát huy tác dụng. Việc này khiến việc lưu thông không khí từ ngoài không thể xâm nhập vào bên trong. Ưu điểm của khả năng này hạn chế được luồng không khí có không tốt xâm nhập vào nhà. Ngoài ra còn giúp máy điều hoà giảm tải trọng và tiết kiệm tiêu thụ điện năng.
 

Khả năng chống biến màu

- Do sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay nên các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 có khả năng chống lại sự biến màu rất tốt. Theo kiểm nghiệm tiêu dùng thực tế  các sản phẩm cửa Việt Pháp có sự chống lại bền màu rất tốt.
 

Tiết kiệm thời gian lắp đặt

- Các thanh nhôm được sản xuất trên dây chuyền hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ. Sản phẩm hoàn chỉnh được kiểm tra trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng ổn định cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian lắp đặt tại hiện trường, và chi phí bảo trì bảo dưỡng sau này


Khả năng chịu áp lực gió

- Theo các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cửa nhôm Việt Pháp 2600 chịu được áp lực gió bão với tốc độ tối thiểu 36m/s (tương đương với sức gió bão cấp 12 tại Việt Nam). Điều này chứng minh được sản phẩm Việt Pháp hoàn toàn thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
 
- Điều này cũng khẳng định tính chắc chắn của các hệ thanh Profile cũng như phương pháp ghép nối ưu việt của cửa nhôm Việt Pháp.
 
Quý khách có thể xem thêm các mẫu tại Showroom hoặc gọi điện tư vấn 0912.848.777

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

0466.711.811

Hỗ trợ kỹ thuật

0466.711.911

0942.848.777 - HN

0912.848.777 - HN