Hoa sắt cửa sổ hiện đại cho không gian nội thất sang trọng

Cập nhật: 29/09/2017 09:52 - Lượt xem: 2000

  Cửa sổ là nơi hút khí tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Giúp cho ngôi nhà sáng hơn, mát mẻ hơn đặc việt là với những mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại sẽ tạo ấn tượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 


Cửa sổ là nơi hút khí tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Giúp cho ngôi nhà sáng hơn, mát mẻ hơn đặc việt là với những mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại sẽ tạo ấn tượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Có thể bói hoa sắt cửa sổ là một tác phẩm nghệ thuật giúp làm đẹp và tô điểm cho công trình của bạn

Một số mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại:


hoa sắt cửa sổ hiện đại

Điểm nhấn của hoa sắt cửa sổ là những hoa văn trang trí, uốn lượn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn để phù hợp với công trình và sở thích của mình. Tuy nhiên bạn cũng phải biết cách sử dụng và sắp xếp các mẫu hoa sắt cửa sổ hợp lý hay chuyên biệt sao cho phù hợp với các kiểu thiết kế công trình không để làm mất mỹ quan tổng thể của toàn bộ công trình. 

Hoa sắt cửa sổ hiện đại


>> Mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp hiện đại
Những mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại được gia công theo bản vẽ, thiết kế riêng, trải qua nhiều công đoạn phức tạp như uốn, rèn, đúc... để tạo ra những sản phẩm có độ bền và mang tính thẩm mỹ cao làm đẹp cho ngôi nhà bạn.

hoa sắt cửa sổ hiện đại


Với những mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại, hay đơn giản thường được đo trực tiếp tại công trình với vật liệu chính chủ yếu là sắt vuông, sắt tròn, dẹp... được gia công theo mẫu để tạo nên những hình mẫu đẹp đồng thời cũng rất an toàn cho người sử dụng.

Hoa sắt cửa sổ hiện đại

Bên cạnh những hoa văn trang trí nổi bật thì khung sắt cửa sổ là những khung sắt chắc chắn của mọi công trình như xương sống của một cơ thể. Hiện nay trên thị trương có rất nhiều đơn vị thi công hoa sắt cửa sổ với những độ dày của khung sắt khác nhau nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng sử dụng, độ bền và giá thành của các sản phẩm hoa sắt cửa sổ

hoa sắt cửa sổ hiện đại

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại với nhiều mẫu mã và kích thước khách nhau cho khách hàng lựa chọn, bạn có thể đặt các sản phẩm hoa sắt cửa sổ có sẵn của chúng tôi hoặc có thể đặt theo thiết kế để phù hợp với không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt  hoa săt cửa sổ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Minh Huy
Showroom : A30 TT18 Khu đô thị Văn Quán -  Hà Đông - Hà Nội 
Hotline: 0912.848.777 - 0942.848.777
Email : kinhdoanh@citywindow.com.vn

Danh mục tin tức