Kính cường lực là gì?

Cập nhật: 22/07/2017 06:59 - Lượt xem: 665

Bạn có bao giờ tự hỏi, "Kính cường lực là gì?" Vì bạn đang đọc bài viết này, tôi đoán là bạn có! Nó không phải là một câu hỏi phức tạp để trả lời. 

Bạn có bao giờ tự hỏi, "Kính cường lực là gì?" Vì bạn đang đọc bài viết này, tôi đoán là bạn có! Nó không phải là một câu hỏi phức tạp để trả lời. Lời giải thích đơn giản nhất rằng nó là kính an toàn. Dưới đây là mô tả của Wikipedia về kính cường lực. Nhưng không phải tất cả các loại kính an toàn điều là kính cường lực. Kính cường lực là một loại cụ thể của kính an toàn mà khi nó khị bị phá vỡ nó vỡ thành nhiều mảnh nhỏ thay vì miếng lớn. Đừng hiểu sai nó vẫn có thể tổn thương bạn cho bạn nếu chạm vào. 
Kính cường lực sẽ được yêu cầu bắt buộc trong nhiều ứng dụng. Nếu bạn đang lấp đặt một cửa phòng tắm kính, bạn sẽ cần kính kính cường lực. 99,9% cửa nhà tắm kính được thực hiện như thế này. Nếu bạn muốn biết cánh cửa nhà tắm có phải kính cường lưc hay không, bạn chỉ đơn giản là một kiểm tra các góc có biểu tượng kính cường lực. Tất cả các phần đã được tôi luyện được yêu cầu phải được đóng dấu. Một con tem bình thường không lớn hơn một inch và trông giống như được phun cát. Kính cường lực có thể chịu lực rất nhiều.

Khu vực khác được thường dùng kính cường lực bao gồm:

• Cửa di vào ra
• Bất kỳ cửa sổ hoặc kính trong phòng tắm
• Cửa trượt bằng kính.
• Cửa sổ xe ô tô (trừ kính chắn gió)
Bạn có thể yêu cầu cung cấp kính cường lực mà không có một biểu tượng kính cường lực. Trong một số trường hợp, một logo có thể bị mất trên một số ứng dụng. Trong tình huống này, một công ty cung cấp phải cung cấp giấy tờ kính và chỉ rằng đó là kính cường lực. Hầu hết logo có thể được loại bỏ bằng một loại hóa chất tương tự như một acetone. Kính cường lực là giải pháp tuyệt vời để sử dụng làm vách kính ngăn chia các không gian mà vẫn có thể lấy sáng.
Bạn vẫn đọc chứ? Nếu bạn đang quan tâm đến một số sản phẩm liên quan kính cường lực như cửa kính thủy lực, vách kính, vách tắm kính, lan can kính,v,v.. tôi khuyến khích bạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có những sản phẩm kính cường lực thiết kế tinh tế cao cấp. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi hy vọng sớm được gặp bạn.

Danh mục tin tức