Lợi ích dùng Kính phản quang trong xây dựng

Cập nhật: 22/04/2017 02:24 - Lượt xem: 605

Khi thiết kế các công bằng kính có một loạt các tùy chọn để lựa chọn để tạo một dự án thực sự độc đáo. Một lựa chọn đặc biệt là kính phản quang có một số lợi ích thẩm mỹ và hiệu suất đáng kể. Ngay cả khi kính trong suốt là thịnh hành, có những ứng dụng cụ thể khi kính có màu, kính phản quang có thể là sự lựa chọn tốt hơn. Trong thực tế có những loại kính phản quang cung cấp các lợi ích kiểm soát năng lượng mặt trời tuyệt vời

Kính phản quang ngày nay đã phát triển và hiện có mức độ khác nhau phản xạ để tạo ra một loạt các ứng dụng thẩm mỹ. Tác dụng hộp gương chắc chắn là một điều của quá khứ! Dưới đây là một số lợi ích quan trọng để thiết kế các tòa nhà với kính phản quang:

Màu sắc: 

Màu Nhẹ, kính kiến trúc phản quang cung hài hòa hơn với kính trong suốt, tấm kim loại, vật liệu xây dựng khác. Kính giàu màu sắc này truyền các mức rộng của ánh sáng nhìn thấy và mang tính trung lập màu sắc, còn làm tăng màu của chất nền thủy tinh bên dưới lớp phủ phản quang.


Tầm nhìn: 

Kính phản quang cũng có một lớp phủ kim loại đặc biệt mà làm cho nó có thể nhìn ra ngoài, trong khi ngăn chặn những người nhìn thấy trong, để giữ gìn sự riêng tư bên trong. Ngoài ra, kính phản quang làm cho nó có thể để ẩn dây máy tính, lỗ thông hơi, các thành phần cơ khí xây dựng khác.

Điều khiển lóa: 

Kính phản quang cũng tác động ánh sáng truyền qua nhìn thấy. Kính phản quang cho phép một lượng ánh sáng tự nhiên vào một tòa nhà, trong khi cùng lúc làm giảm độ chói giảm đi sự cần thiết các rèm cửa sổ và các thiết bị che nội thất khác. Ngoài ra, kính phản quang kiểm soát năng lượng mặt trời phản ánh một phần của bức xạ mặt trời làm hạn chế sự tăng nhiệt độ bên trong.

Ngoại hình:

Kính phản quang cung cấp một màu đậm, xuất hiện bên ngoài sắc nét, cùng với một bề mặt xây dựng năng động thay đổi để phản ánh màu sắc của bầu trời, sự di chuyển của những đám mây và các thời điểm khác nhau trong ngày.
Dịch từ: educationcenter.ppg.com

Danh mục tin tức