​Mẫu cổng nhà đơn giản đẹp

Cập nhật: 16/10/2017 10:36 - Lượt xem: 4133

Cổng nhà là một bộ phận không thể thiếu của mỗi công trình xây dựng, cho dù là ngôi nhà nhỏ hay lớn, sang trọng hay hiện đại. Tùy thuộc vào kiến trúc của ngôi nhà và gu thẩm mĩ của mỗi người sẽ lựa chọn những mẫu cổng sắt  phù hợp nhất. Cổng nhà là một bộ phận không thể thiếu của mỗi công trình xây dựng, cho dù là ngôi nhà nhỏ hay lớn, sang trọng hay hiện đại. Tùy thuộc vào kiến trúc của ngôi nhà và gu thẩm mĩ của mỗi người sẽ lựa chọn những mẫu cổng sắt  phù hợp nhất. 

Cổng nhà đơn giản đẹp là lựa chọn của khá nhiều khách hàng khi tìm đến những sản phẩm cửa cổng sắt của chúng tôi. Điều đơn giản muốn nói ở đây đó làm kiểu dáng, đường nét, cách thiết kế hay màu sắc được sử dụng một cách đơn giản. Thay vì những đường nét uốn lượn hình hoa lá thì ta sử dụng các đường thẳng, các thanh dọc, ngang hoặc chéo. Các màu sắc cũng dễ sử dụng hơn sử dụng các màu đơn sắc  như trắng, ghi hay đen thay vì các màu nhũ vàng, nhũ bạc.

Một số mẫu cổng nhà đơn giản đẹp


Cổng nhà đơn giản đẹp


Cổng nhà đơn giản đẹp


Cổng nhà đơn giản đẹp


Cổng nhà đơn giản đẹp


Cổng nhà đơn giản đẹp


Cổng nhà đơn giản đẹp

Xem thêm...
>> Giá cửa cổng sắt 2 cánh - Mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp
>> Giá cửa cổng sắt 4 cánh - Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp

City Window là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lắp đặt của cổng sắt chúng tôi luôn cố gắng tạo những mẫu cổng sắt đẹp hiện đại với chất lượng tốt nhất và đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của cả bạn. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cổng sắt hãy liên hệ với chùng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Nhôm Kính Citywindow 
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Minh Huy
Showroom : A30 TT18 Khu đô thị Văn Quán -  Hà Đông - Hà Nội 
Hotline: 0942.848.777

Danh mục tin tức