Mẫu cổng sắt đẹp hiện đại

Cập nhật: 12/12/2017 04:23 - Lượt xem: 1686

Cửa cổng sắt đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho việc thiết kế các công trình nhà ở biệt thự... Với ưu điểm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kết cấu đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây mà một số mẫu cổng sắt đẹp  cho khách hàng tham khảo:

Cửa cổng sắt đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho việc thiết kế các công trình nhà ở biệt thự... Với ưu điểm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kết cấu đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây mà một sốmẫu cổng sắt đẹpcho khách hàng tham khảo:


Mau_cong_sat_dep
>> Cửa sắt 2 cánh đẹp

Cửa cổng sắt có độ cứng cáp tốt, khả năng chống chịu với mọi loại thời tiếtvà khí hậu. Cửa sắt còn dễ gia công với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau như thẳng, cong, chữ S...tạo nên các sản phẩm mẫu cổng sắt đẹp đa dạng, nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Cổng sắt còn phù hợp thẩm mỹ với các màu sơn phù hợp với màu kiến trúc ngôi nhà của bạn thích hợp lắp đặt cho các công trình nhà ở, biệt thự, công ty... giúp tăng lên vẻ sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn.Cửa cổng sắt không bị gỉ sắt hay ăn mòn theo thời gian bởi cổng sắt được sơn tính điện bảo vệ giúp tăng cao tuổi thọ của sử dụng của cửa cổng sắt lên đến vài chục năm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì hay thay mới.

Ngoài tính thẩm mỹ và độ bền cao cửa cổng sắt với chức năng chính là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn sử dụng cửa cổng sắt tự động làm nâng cao tính an toàn cao nhất bởi có thể kết hợp các phụ kiện như chuông báo, camera...nhờ tích hợp với motor cửa cổng tự động

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt cửa cổng sắt, lan can sắt, cầu thang sắt... uy tín chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo cácmẫu cổng sắt đẹpvà báo giá tốt nhất . 

Nhôm Kính Citywindow 
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Minh Huy
Showroom : A30 TT18 Khu đô thị Văn Quán -  Hà Đông - Hà Nội 
Hotline: 0942.848.777

Xem thêm..
>>Cầu thang sắt nghệ thuật
>>  Lan can ban công săt

Danh mục tin tức