​Mẫu cửa 4 cánh mạ kẽm sơn tĩnh điện giá rẻ

Cập nhật: 10/08/2018 03:15 - Lượt xem: 2704

Cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện là sản phẩm được sử dụng làm cửa cổng phổ biến vì độ bền đẹp cao. Citywindow giới thiệu đến bạn mẫu cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện giá rẻ nhất. 

Cửa sắt mạ kẽm hay cửa sắt sơn tĩnh điện là loại cửa chắc chắn và kiên cố nhất, gần như mọi ngôi nhà có thiết kế cổng đều sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà loại cửa sắt mạ kẽm được ưu tiên sử dụng như vậy.

Cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện có ưu điểm gì có thể cạnh tranh với những loại cửa khác?


Để có thể cạnh tranh với các mẫu cửa sắt đẹp cùng loại, cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện có những đặc tính nổi bật sau:
  • Chất liệu cửa sắt sơn tĩnh điện, hay còn được gọi là cửa sắt mạ kẽm. Với loại chất liệu này, bạn có thể sử dụng được đặc tính nổi trội của sắt là kiên cố, vững chắc, độ bền cao, có thể suốt đời theo công trinh của bạn. Vì độ bền và cứng cáp của sắt nên chúng thường được được làm dùng làm lõi của công trình xây dựng. Tuy vậy, sắt lại có nhược điểm đó là dễ bị ăn mòn theo thời gian, sự oxy hóa dẫn đến những han rỉ làm giảm độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình. Vì thế, giải pháp cửa sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của sắt làm cho sản phẩm thêm bền đẹp với thời gian.
  • Cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện có ưu điểm là bố cục cửa tạo cảm giác đẹp, gọn gàng và cực lì thanh thoát. Hơn nữa, cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện dễ dàng ráp đặt và di chuyển cũng như sử dụng hơn so với sản phẩm cũng loại nhưng ít cánh.
  • Cửa săt 4 cánh sơn tĩnh điện phù hợp với những loại cổng, loại cửa rộng, của của những căn hộ, biệt thự đẹp và lộng lẫy nhất cho bạn.

Báo giá cửa sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện


Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện của Citywindow sau bạn nên tham khảo. Về giá cửa sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện từng loại bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nhà phân phối Citywindow.

Sản phẩm cửa sắt mạ kẽm được thiết kế thoạt nhìn vô cùng giản dị với những thanh kim loại song song nối nhau tương đối hẹp chia đều cho 4 cánh, 4 phần tạo nên độ thanh mảnh và cao cho cánh cổng, nhìn rất thời thượng. Loại cửa này kết hợp với chấn song hàng rào tạo nên một liên kết cực kì tuyệt vời cho kiến trúc nhà của bạn.Với cách sơn cửa sắt mạ kẽm chống han gỉ lại mang tính thẩm mỹ cao, lại bền chắc chắn và kiên cố.

Đây là mẫu cửa sắt đẹp thông dụng bạn thường bắt gặp trên đường đi, chắn chắn và an toàn với những “vị khách” hay nhòm ngó. Giá sản phẩm liên hệ Citywindow.Sản phẩm cửa sắt sơn tĩnh điện thông thoáng, bắt mắt tạo độ sâu cho không gian trên cũng là một gợi ý không tồi cho bạn.

Để có thể tham khảo nhiều loại sản phẩm cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện bạn hãy truy cập website của citywindow.vn để tham khảo mẫu cửa sắt đẹp sơn tĩnh điện rẻ và đẹp nhất!

Danh mục tin tức