Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản 2018

Cập nhật: 24/10/2018 10:47 - Lượt xem: 1135

Những mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản hiện đang được khách hàng lựa chọn nhiều hơn khi chọn cửa sổ cho căn nhà của mình. Trong bài viết hôm nay, Citywindow sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 


Cửa sổ của mỗi căn nhà không chỉ là nơi để không khí thông thoáng cho căn nhà mà còn là đồ nội thất trang trí, tạo điểm nhấn giúp cho căn nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn. Chính vì vậy mà lựa chọn mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp rất quan trọng.

Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, Citywindow là là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các loại cửa sổ với mẫu hoa văn đẹp, độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản và đẹp tại Citywindow và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Tổng hợp các mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản và đẹp nhất


Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản - số 02

Đây là một trong số những mẫu hoa cửa sắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu hoa văn đơn giản và phù hợp với cửa sổ của những căn nhà có không gian rộng rãi.

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản - số 03

Sự tinh tế là hai từ để miêu tả mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp và được yêu thích nhất hiện nay. Thiết kế hoa văn  mẫu cửa này khá đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng, nhẹ nhàng và thanh lịch.

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản - số 07

Mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp với thiết kế 3 hình trái tim, ở giữa bên dưới là một hình trái tim lớn với những đường hoa văn uốn lượn còn ở bên trên là những trái tim nhỏ được sắp đặt khéo léo. Với những ngôi nhà vườn, chủ nhân yêu thích trồng cây hoa cảnh thì đây chính là mẫu cửa phù hợp nhất.

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản - số 09

Đây là mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại và mới mẻ, đang trở thành xu hướng năm 2018. Mẫu hoa văn này có thiết kế khá đơn giản nhưng lại thu hút ngay lập tức những khách hàng lần đầu tiên chiêm ngưỡng chúng. Với những căn nhà có thiết kế trang nhã thì đây là mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp phù hợp nhất.

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản - số 10

Mẫu hoa sắt cửa sổ số 10 với thiết kế hình cá voi đang chơi đùa với quả bóng, Mẫu thiết kế này khiến cho cánh cửa trở nên mềm mại và tinh tế. Với những cửa sổ trong phòng trẻ nhỏ thì mẫu hoa văn này sẽ khiến cho trẻ cảm thấy thích thú.

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản - số 11

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản với những hình uốn lượn sóng nước và những đường sọc ngang đều đặn. Mẫu hoa văn này phù hợp với hầu hết các loại cửa sổ của những ngôi nhà có thiết kế khác nhau.

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản - số14

Đây là mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại với thiết kế hài hòa bởi những hoa văn hình bông hoa trang nhã. Cũng như mẫu hoa văn trên, mẫu hoa văn này phù hợp với hầu hết các ngôi nhà đặc biệt là những ngôi nhà nhỏ, cách thiết kế này khiến cho cửa sổ trở nên thông thoáng.

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản - số18

Nếu bạn là một người tinh tế và sở hữu một căn nhà thiết kế thuần Việt, hơi một chút cổ điển thì đây chính là mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản phù hợp nhất. Chỉ với những họa tiết hình chiếc lá uốn lượn, khiến cho cửa sổ căn nhà bạn trở nên mềm mại hơn.

Trên đây là một số mẫy hoa sắt cửa sổ đơn giản 2018 được các gia đình lựa chọn nhiều nhất tại citywindow, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hơn tại Citywindow với kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và lắp ráp sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt, giá thành của của sản phẩm luôn ở mức hợp lý nhất, bởi vậy các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với hầu hết nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Danh mục tin tức