​Những mẫu khung cửa sổ đẹp nhất ở Citywindow

Cập nhật: 04/08/2018 09:58 - Lượt xem: 657

Mẫu khung cửa sổ đẹp thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn và cũng là nơi giao hòa của ngôi nhà của bạn với cuộc sống bên ngoài. Dưới đây là những mẫu khung cửa sổ đẹp nhất ở Citywindow cho bạn tham khảo.

Cửa sổ là một phần quan trọng tất yếu trong bất kỳ ngôi nhà nào, chúng có vai trò điều tiết, điều hòa không khí trong nhà và cũng là nơi thông thoáng cho cả tâm trạng lẫn gia khí.

Mẫu khung cửa sổ đẹp nhất


Chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu khung cửa sổ đẹp nhất được cung cấp từ CityWindow để bạn tham khảo và có những lựa chọn riêng:

Mẫu khung cửa sổ đẹp nhôm Xingfa

Với mẫu cửa nhôm xingfa chính hãng trên thích hợp với những căn nhà có không gian rộng, hoặc có vườn sau. Mẫu cửa được thiết kế bằng nhôm tương đối nhẹ, sơn màu nâu tối trang nhã. Với mẫu khung cửa sổ này vô cùng thích hợp với những bạn yêu thích ngắm không gian bên ngoài, bạn nên kết hợp trồng cây cảnh hoặc treo những lẵng lan tươi bên ngoài cửa sổ là tuyệt vời nhất.
Ưu điểm của mẫu khung cửa sổ đẹp nhôm xingfa:
  • Gọn, nhẹ, tiện lợi
  • Đẹp, trang nhã với thiết kế sang trọng, bắt mắt, hợp thời trang và dễ kết hợp với nhiều loại kiến trúc
  • Thông thoáng, tạo độ mở cho căn nhà, thường thấy xuất hiện những mẫu khung cửa sổ đẹp này trên các biệt thự hướng ra biển rất ấn tượng.
  • Bền dễ sửa dụng
  • Tiện lợi vệ sinh
  • Dễ dàng gia công lắp đặt

Mẫu khung cửa sổ đẹp lùa nhôm Xingfa

Nhiều bạn thắc mắc tại sao nhôm xinfa lại trở nên nổi tiếng và thông dụng trong việc lắp đặt cửa đặc biệt là cửa sổ đến như vây?
Giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi đưa ra một số ưu điểm của cửa nhôm xinnfa, loại nhôm cao cấp có nguồn gốc từ Quảng Đông cũng chính là nguyên liệu cấu thành của các mẫu khung cửa sổ đẹp nhất:
  • Cửa cách âm, cách nhiệt tốt hơn khi sản phẩm được gia công vừa khít với độ khít cao đảm bảo
  • Kín nước, kín khí và chịu được áp lực gió cao
  • Giá thành tốt với độ bền cao.

Với những đặc tính nổi bật trên việc chọn lựa của bạn phụ thuộc vào kích thước và sở thích lắp đặt của bạn thôi. Hãy thông minh chọn cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng với độ bền cao. Cửa sổ gắn liền với công trình kiến trúc có thể là trọn đời nên hãy chọn mặt để gửi vàng bạn nhé

Chúng tôi giới thiệu đến bạn CityWindow là một doanh nghiệp sản xuất và gia công những mẫu khung cửa sổ đẹp nhất với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Đây là địa chỉ thành công bởi sự nhiệt tâm trong lắp đặt và bán hàng dựa vào mong muốn khách hàng để đáp ứng và lấy lợi nhuận từ sự hài lòng.

Liên hệ CityWindow để được tư vấn và tham khảo các mẫu khung cửa sổ đẹp nhất.

Nhôm Kính Citywindow 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Minh Huy
Showroom: A30 TT18 Khu đô thị Văn Quán -  Hà Đông - Hà Nội 
Tel : 0466.711.811 - 0466.711.911
Hotline: 0912.848.777 - 0942.848.777
Xưởng sản xuất : Hợp tác xã Quyết Tiến - Trung Văn - Hà Nội
Nhà máy : Khu CN Văn Lâm - Như Quỳnh - Hưng yênDanh mục tin tức