Thi công cầu thang sắt ngoài trời chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cập nhật: 10/10/2017 05:06 - Lượt xem: 1509

Cầu thang là một bộ phận không thể thiếu của nhà tầng. Có rất nhiều dạng cầu thang với các loại vật liệu khác nhau đặc biệt cầu thang sắt  ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho những công trình trở nên rộng rãi và sang trọng hơn. Đặc biệt với cầu thang sắt ngoài trời là sẽ là một lối thoat hiểm cực tốt cho mọi công trình. Cầu thang là một bộ phận không thể thiếu của nhà tầng. Có rất nhiều dạng cầu thang với các loại vật liệu khác nhau đặc biệt cầu thang sắt  ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho những công trình trở nên rộng rãi và sang trọng hơn. Đặc biệt với cầu thang sắt ngoài trời là sẽ là một lối thoat hiểm cực tốt cho mọi công trình. 

Ngày nay rất nhiều công trình đã bổ xung thêm cầu thang sắt ngoài trời vừa giúp tiện lợi cho việc di chuyển, mang tính thẩm mỹ cao và cũng là lối thoát hiểm an toàn.

Cầu thang sắt ngoài trời


1. Những ưu điểm của cầu thang sắt ngoài trời:

- Cầu thang sắt ngoài trời được thiết kế nằm bên ngoài thường đặt ở hai bên hông của công trình. Sẽ khiến cho không gian trong nhà bạn trở nhân rộng rãi hơn bạn có thể sử dụng để  bày trí đồ đạc hoặc là chỗ để xe. 
- Cầu thang sắt ngoài trời dễ dàng thi công lắp đặt chi phí không cao so với những sản phẩm khác. 
- Được lắp đặt riêng biệt với ngôi nhà trở thành nơi thoát hiểm an toàn. 
- Sử dụng cầu thang sắt ngoài trời giúp nâng cao tính thẩm mỹ tạo sự mới lạ trang trọng cho công trình. 
-  Rất phù hợp cho những nơi đông người qua lại như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê...

2. Những nơi nên sử dụng cầu thang sắt ngoài trời:

Với mọi công trình từ nhà ở đến nhà cao tầng vừa giúp không tốn diện tích vừa giúp cho việc lắp đặt và thi công dễ dàng hơn

cầu thang sắt ngoài trời

-  Nhà cao tầng nên chọn cầu thang loại này để dùng khi có sự cố, chúng là lố thoát hiểm rất an toàn và do tách riêng với khu nhà, lại nằm bên ngoài trời và thoáng nên bớt nguy hiểm khi xảy ra chảy nổ.

- Quán ăn, nhà hàng, quán cà phê.... có diện tích chật hẹp cần thiết kế lối đi sao cho rộng rãi mà thoáng mát để khi khách đến đông luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.
- Những khu vực nhà ở chật hẹp diện tích nhỏ cũng nên lắp cầu thang sắt ngoài trời sẽ giúp tiết kiệm được diện tích khá nhiều. 

Cầu thang sắt ngoài trời

3. Địa chỉ thi công cầu thang săt ngoài trời chuyên nghiệp tại Hà Nội

Citywindow là đơn vị thi công cầu thang sắt ngoài trời uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình cầu trang sắt tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. 

Bên cạnh các sản phẩm cầu thang sắt chúng tôi còn thi công và lắp đặt các  hạng mục khác như: hàng rào sắt, lan can sắt, hoa sắt cửa sổ tại Hà Nội.... Citywindow luôn cam kết thi công:

► Đảm bảo ký thuật thi công

Đúng mẫu mã đúng chủng loại
Đảm bảo thẩm mỹ
Đúng tiến độ đã đặt ra
Luôn nâng cao trình độ chuyên môn,giảm chi phí nhân công và vật tư 
Giảm giá thành thi công với giá hợp lý nhất
Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Nhôm Kính Citywindow 
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Minh Huy
Showroom : A30 TT18 Khu đô thị Văn Quán -  Hà Đông - Hà Nội 
Hotline: 0942.848.777

Danh mục tin tức