Tìm các mẫu cổng đẹp cho nhà ống ở Hà Nội

Cập nhật: 30/08/2018 11:18 - Lượt xem: 1065

Nhà ống là loại nhà khá thông dụng và phổ biến tại Việt Nam với những ưu điểm nổi trội. Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà ống và đang cần tìm các mẫu cổng đẹp cho nhà ống ở Hà Nội thì citywindow là một lựa chọn tốt cho bạn.

Nhà ống là một dạng kiến trúc nhà ở được sử dụng nhiều nhất ở nước ta hiện nay và còn là xu thế nhiều năm tiếp theo. Nhìn từ bên ngoài, nhà ống chính là dạng nhà có chiều ngang nhỏ hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà (phát triển chiều cao hơn chiều rộng). Hiểu một cách đơn giản, nhà ống chính là những ngôi nhà được xây dựng theo dạng hình hộp chữ nhật đứng, được sử dụng nhiều tại các đô thị, thành phố lớn với diện tích xây dựng đang dần một thu hẹp hơn.Đáp ứng nhu cầu đó, cổng đẹp cho nhà ốnglà một nhu cầu phát sinh rất cần thiết.

Cổng đẹp cho nhà ống khác những loại cổng khác ở điểm nào?

Sự khác biệt của cácmẫu cổng đẹp cho nhà ống so với những loại cổng khác ở những đặc điểm sau: (Đây cũng chính là những khía cạnh để bạn cân nhắc lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất)

  • Cổng đẹp cho nhà ống phải có thiết kế tạo cảm giác rộng dài hơn so với kích thước thật bởi sự hạn chế về kích thước và diện tích cổng nhà
  • Cổng cần bền bỉ theo thời gian để tiết kiệm chi phí bảo hành và vận hành
  • Dễ dàng mở và đóng, không quá nặng hoặc quá chặt khi mở và đóng cổng
  • Thẩm mỹ sang trọng, đẹp mắt và ấn tượng.
  • Chất liệu và màu sắc ổn định trang nhã
  • Giá thành hợp lý

Các mẫu cổng đẹp cho nhà ống

Sau đây là nhữngmẫu cổng đẹp cho nhà ống đạt tiêu chí trên được khách hàng của Citywindow phản hồi tích cực.Mẫu cửa sắt4 cánh sơn tĩnh điện bền bỉ thiết kế đơn giản nhưng rất ấn tượng và hài hòa nhất khi kết hợp với những ngôi nhà ống. Cửa bốn cánh tạo cảm giác cửa cổng của bạn như cao và rộng hơn. Cửa cổng đẹp cho nhà ống là điểm ấn tượng, thứ đầu tiên mà người khách nhìn vào tổ ấm của bạn. Vì vậy, hãy đưa ra những quyết định tối ưu nhất.Mẫu cửa sắtmàu trắng tinh khiết tao nhã và cuốn hút với bất cứ ai. Sản phẩm này đang được các nhà thầu săn đón cho những dự án nhà đất đẹp và cũng là mẫu cửacổng đẹp cho nhà ốngnhiều người đang quan tâm. Thiết kế lịch sự, trang nhã khiến ngôi nhà bạn như bước sang một đẳng cấp khác biệt.

Một số mẫucổng đẹp cho nhà ốngkhác như các loại sau, bạn xem tham khảo cho cổng nhà mình nhé!

Mẫu cổng đẹp cho nhà ống

Các mẫu cổng đẹp cho nhà ống 

Citywindow là địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm cổng đẹp cho nhà ốngvới giá thành vô cùng hợp lý. Bạn sẽ được thiết kế và gia công mẫu cổng phù hợp với kích thước cổng mà không cần đắn đo hay lo lắng điều gì. Những sản phẩm cổng chất lượng màCitywindow cung cấp trên thị trường tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng. Không những vậy dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng củaCitywindow luôn luôn đề cao lợi ích và quan tâm trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng, vì thế chọn lựa nơi mua những mẫu đẹp cho nhà ống tại đây là quá chuẩn chỉ cho bạn!

Hãy liên hệ để tham khảo nhiều mẫu sản phẩm tạiCitywindow.com.vn nhé!

Danh mục tin tức